ทางออกสำหรับผู้หญิง! 10 เคล็ดลับแก้ปัญหาผิวหน้าอย่างเห็นผล!

การปรากฏตัวของบุคคลมีความสำคัญมากเป็นสิ่งแรกที่เราต้องใส่ใจเมื่อนัดหมายกับใครสักคน แต่คนส่วนใหญ่มักมีตำหนิที่ใบหน้า ตัวอย่างเช่นตามสถิติของสหรัฐอเมริกา 60 ล้านคนต้องทนทุกข์ทรมานจากสิว

 

หลายคนประสบปัญหาต่างๆเกี่ยวกับผิวบนใบหน้า บางครั้งก็เพียงพอที่จะเปลี่ยนโภชนาการและวิถีชีวิต แต่ถ้ามันไม่ราบรื่นล่ะ?

 

เนื่องจากไม่มีวิธีแก้ปัญหาผิวหน้าแบบใดขนาดหนึ่งที่เหมาะกับทุกปัญหา Kalib9 จึงนำเสนอแนวทางที่เป็นประโยชน์สำหรับปัญหาทั่วไป

 

 

 

1. ริ้วรอยบนใบหน้า: กล้วยขึ้นชื่อเรื่องสุขภาพ ผลไม้สามารถใช้ภายนอกเพื่อทำให้ริ้วรอยเรียบเนียน สำหรับสิ่งนี้คุณต้องทำความสะอาดกล้วยและผสมกับน้ำผึ้งหนึ่งช้อนเต็ม คุณยังสามารถเพิ่มนมเปรี้ยวหรือน้ำส้ม

 

ทาส่วนผสมลงบนใบหน้าทิ้งไว้ 15-20 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำและทาครีมให้ความชุ่มชื้น

 

 

2. ใช้ยาสีฟัน: นอกจากทำความสะอาดฟันแล้วยาสีฟันยังช่วยบรรเทาอาการอักเสบได้ดีอีกด้วย คุณแค่ทาลงบนผิว ก่อนทายาสีฟันกับผิวหนังที่อักเสบคุณต้องรู้ว่าผิวของคุณมีปฏิกิริยากับยาสีฟันหรือไม่ ทาเบา ๆ ที่รอยไหม้และทิ้งไว้สักครู่

 

 

 

 

3. สิว: ใช้มันฝรั่งในการกำจัดสิว ทาน้ำมันฝรั่งลงบนสิวแล้วทิ้งไว้ให้แห้ง จากนั้นล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด วิธีนี้จะช่วยกำจัดสิวเสี้ยนและรอยแผลเป็น

 

 

 

 

4. ผิวแห้ง: อะโวคาโดมีประสิทธิภาพในการทำให้ผิวชุ่มชื้น ดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีสำหรับผู้หญิงที่มีผิวแห้ง ปอกเปลือกสควอชขูดและคั้นน้ำทิ้งไว้ 15-20 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

 

 

 

 

5. ผิวมัน: หากคุณมีผิวมันมะเขือเทศจะช่วยปรับสภาพผิวมันของคุณ เพียงแค่นำเนื้อมะเขือเทศผสมกับน้ำตาล (1 ช้อนชา) แล้วทาเบา ๆ บนใบหน้าของคุณประมาณ 5 นาทีแล้วล้างออก จะช่วยลดความมันของผิวของคุณ

 

 

 

 

 

 

6. คิ้วบาง: ใช้นมเพื่อทำให้คิ้วของคุณหนาขึ้น เพียงทาเบา ๆ ด้วยสำลีจุ่มนม หลังจาก 15 นาทีล้างคิ้วด้วยน้ำสะอาด

 

 

7. สิว: ชาเขียวจะช่วยคุณต่อสู้กับสิวเพียงรอจนเย็นลงแล้วรับประทาน หยดชาเขียวลงบนสำลีแล้วทาลงบนใบหน้าจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด

 

ชาเขียวมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงซึ่งช่วยป้องกันแบคทีเรียและลดการอักเสบ การใช้ชาเขียวกับผิวช่วยลดสิวได้

 

หากคุณมีสิวคุณสามารถใช้น้ำมะนาว ผสมน้ำมะนาวกับน้ำอย่างสม่ำเสมอทาบนแผลเป็น 15 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

 

 

8. รูขุมขนกว้าง: คุณสามารถใช้น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์เพื่อลดรูขุมขนกว้างบนใบหน้า ผสมกับน้ำในสัดส่วนที่เท่ากันทาลงบนใบหน้าทิ้งไว้ 5 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

 

 

 

 

9. คางล่าง: มีแบบฝึกหัดมากมายที่ช่วยกำจัดคางล่าง การเคี้ยวหมากฝรั่งเป็นวิธีง่ายๆ แค่เคี้ยวหมากฝรั่งทุกวันก็กระตุ้นคางของคุณและทำให้กล้ามเนื้อคางแข็งแรง

 

 

 

 

10. รอยคล้ำใต้ตา: น้ำมันอัลมอนด์ดีที่สุดในการกำจัดรอยคล้ำใต้ตา ทาและนวดบนรอยคล้ำทิ้งไว้ข้ามคืนล้างออกในตอนเช้า