ร่วมสาธุบุญ ญาญ่า อุรัสยา บริจ าคเงิ น 2 ล้าน สู้วิก ฤ ต

ขอร่วมอนุโมทนาบุญกับ นางเอกสวยใจบุญ อย่าง ญาญ่า อุรัสยา ที่ได้บริจ าคเงิ น 2 ล้าน สู้วิก ฤ ต โดย สาวญาญ่า อุรัสยา บริจ าคเงิ นรวม 2,000,000 บาทให้กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ และศิริราชมูลนิธิ เพื่อใช้ในการช่วยเหลือผู้ป่ ว ย ต้องบอกว่ากลายเป็นที่ช็อกของวงการบันเทิงไทย เมื่อเหล่าดารา นักร้อง นักแสดง ได้ออกมาประกาศว่าตนเองติ ดเ ชื้ อ จากการร ะบ า ดรอบใหม่ไปมากถึงค่อนวงการ ซึ่งส่วนมาก สาเหตุ จุดเริ่มต้นมาจาก คลัสเตอร์ท อ งห ล่ อ

จึงทำให้เกิดวิก ฤ ตครั้งนี้ พี่น้องคนไทย มหาเศรษฐี เเละเหล่าดารา นักเเสดงในวงการบันเทิง ได้ออกมาเเสดงความช่ วยเหลื อเพื่อนร่วมชาติกันอย่างมากมาย อาทิเช่น ชมพู่ อารายา สมทบทุนบริจ าคเงิ น 2 ล้าน , ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ บริจ าค 1 ล้าน ,ปู ไปรยา บริจ าค 6 เเสน , นาย ณภัทร บริจ าค 2 ล้าน ,แอน จักรพงษ์ บริจ าคข้าว-น้ำ ให้ผู้ติ ดเ ชื้ อเเละบุคลากรทางการแพทย์ เป็นเวลา 5 เดือน เเละ ป๊อก-มาร์กี้ บริจ าค 1 ล้านบาท

โดย สาวญาญ่า อุรัสยา บริจ าคเงิ นรวม 2,000,000 บาทให้กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ และศิริราชมูลนิธิ เพื่อใช้ในการช่ วยเหลื อผู้ป่ ว ย วันที่ชีวิตไม่ข าดทุน คือ วันที่ทำบุญ และให้อ ภั ย วันที่ชีวิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใจทำความดี